Shopping Cart
Your Cart is Empty
Quantity:
Subtotal
Taxes
Shipping
Total
There was an error with PayPalClick here to try again
CelebrateThank you for your business!You should be receiving an order confirmation from Paypal shortly.Exit Shopping Cart


FEAR GOD,LOVE YOUR NEIGHBOR

JAZZ SAXOPHONIST JOE MAYO

English

Trung tâm giải trí Ánh Sáng Diệu Kỳ là một công ty năng động, cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong giáo dục âm nhạc, và sản xuất đa phương tiện rất chuyên nghiệp bao gồm cả âm nhạc, nhiếp ảnh, và video chất lượng cao.


Chúng tôi là một đội ngũ đoàn kết của các chuyên gia, những người rất năng động và có kinh nghiệm làm việc thông qua tất cả các giai đoạn của dự án. Chúng tôi cố gắng để vượt quá sự mong đợi của quý vị và đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ của chúng tôi, cũng như tạo ra kết quả chất lượng cao của các sản phẩm cuối cùng.


Với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị chất lượng hàng đầu, chúng tôi sẽ cung cấp những ý tưởng sáng tạo cho các khách hàng. Quan trọng hơn, chúng tôi luôn luôn đề xuất các dịch vụ tùy biến để phù hợp với bất kỳ ngân sách nào của khách hàng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi :

[email protected]

để được phục vụ.

Để hưởng các quyền lợi đặc biệt của trung tâm

Bạn hãy đăng ký thành viên chính thức của chúng tôi (dưới đây, chọn Register và điền các thông tin đầy đủ)

Với thiết kế sáng tạo của nghệ sĩ/nhạc sĩ piano nổi tiếng Phạm Tuấn Hùng, phòng thu của chúng tôi luôn trang bị với một bộ sưu tập mạnh mẽ của các thiết bị chất lượng hàng đầu và dụng cụ, microphone đặc biệt, máy tính mạnh, và các phần mềm thiết lập âm nhạc tân tiến hàng đầu.


Để cung cấp cho ngành công nghiệp âm nhạc đạt tiêu chuẩn chất lượng và kinh nghiệm độc đáo cho khách hàng của chúng tôi, mỗi phần của thiết bị đã được lựa chọn cẩn thận và kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ sản xuất âm nhạc với nhiều sự sáng tạo khác nhau, được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ tư vấn, làm thành phẩm, ghi âm, hoà âm, phối khí, và cấp chứng nhận cho những sản phẩm hoàn tất.

Với các giáo sư/thầy cô chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, các lớp học nhạc của chúng tôi được mở ra cho các sinh viên của bất kỳ cấp độ kỹ năng và bất kỳ độ tuổi nào.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ hình ảnh, video chất lượng cao, và luôn sẵn sàng để đáp ứng các nhu cầu video của khách hàng. Bao gồm video tài liệu, video âm nhạc, video, ảnh đám cưới, và các sự kiện đặc biệt cho phim ngắn; tất cả đều nằm trong khả năng phục vụ và sáng tạo của chúng tôi