Shopping Cart
Your Cart is Empty
Quantity:
Subtotal
Taxes
Shipping
Total
There was an error with PayPalClick here to try again
CelebrateThank you for your business!You should be receiving an order confirmation from Paypal shortly.Exit Shopping Cart


FEAR GOD,LOVE YOUR NEIGHBOR

Các ca sĩ nổi tiếng đang chờ để có cơ hội thể hiện những sáng tác mới tuyệt vời của quí vị.

1-CD với những sáng tác mới:

Để thực hiện một CD với những sáng tác mới, bạn làm như sau :

a)-Đặt Chúng tôi làm hòa âm Đặt Làm Hòa Âm. Bỏ qua phần này nếu bạn đã đặt làm hòa âm rồi.

b)-Bạn phải có một hoặc nhiều Ca Sĩ hát nhạc của bạn. Ca sĩ có thể là ca sĩ nổi tiếng (trả nhiều tiền), ca sĩ hát hay nhưng không phải là những ngôi sao (trả ít tiền), ca sĩ cũng có thể là giọng hát của chính bạn, hoặc những người bạn của bạn (không tốn tiền, good).

2-CD với giọng hát của bạn:

Để thực hiện một CD với giọng hát của bạn qua những nhạc phẩm bạn yêu thích, bạn làm như sau :

a)-Đặt Chúng tôi làm hòa âm Đặt Làm Hòa Âm. Bỏ qua phần này nếu bạn đã đặt làm hòa âm rồi.

b)-Giọng hát của Bạn sẽ là giọng hát chính của CD, nhưng nếu có thêm một vài giọng khác để hát bè, hoặc những câu background (khác phái), CD của bạn sẽ phong phú hơn.

3-Thu giọng hát của chính bạn.

a)-Sau khi đã có hòa âm, và thu xếp được những giọng hát, bạn có thể dùng hòa âm này để thâu giọng hát. Có thể thâu tại nhà bạn, nhưng nếu muốn hay hơn, đúng tiêu chuẩn, nên giao cho một pro-studio. Thí dụ: HUNGMX Studio của Chúng tôi đã có kinh nghiệm thâu vocal, mix và mastering CD cho khách hàng liên tục hơn 30 năm, chắc chắn sẽ hay và đạt tiêu chuẩn mới nhất của thị trường ca nhạc.

b)-Bạn ở tiểu bang, hay một quốc gia xa MINNESOTA, có thể thâu giọng hát tại HUNGMX Studio không? Chắc chắn được.

Nếu người hát bản nhạc mới của bạn là ca sĩ nổi tiếng thì khỏi phải nói, vì hầu hết ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam hay hải ngoại. Đều là những cộng tác viên thường xuyên của trung tâm Ánh sáng diệu kỳ

Nếu người hát là bạn, bạn ở một nơi xa Chúng tôi, cũng không có gì trở ngại. Sau khi đã có hoà âm, và bạn đã hát thử nhiều lần với hòa âm mới tại nhà, bạn lấy vacation về MINNESOTA, khoảng một tuần lễ, mỗi ngày bạn tới Studio Chúng tôi thâu 2-3 bài. Trong khi thâu hát, Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn một số kỹ thuật để giúp bạn có thể hát dễ dàng trong studio cũng như sẽ biết hát tự nhiên trên sân khấu. Thâu hát xong, bạn có thể trở về nhà, và sẽ hát hay hơn truớc (for sure, nhiều người đã công nhận như vậy). Sau một tuần lễ để điều chỉnh giọng hát, làm final mix và Mastering, Chúng tôi sẽ gửi Master CD tới nhà bạn qua đường bưu điện. Nghe CD master, chắc chắn ai cũng sẽ thấy : Đúng là giọng hát của bạn, rõ ràng, và chững chạc như giọng hát một ca sĩ. Bạn sẽ thấy hòa âm của Chúng tôi quyện lấy giọng hát của bạn, như làn gió mạnh, đang nâng nâng đôi cánh diều, lả lướt trên nền trời xanh xanh.

4-In bìa và in CD lable.

Sau khi có Master CD, bạn cần phải có những tấm ảnh đẹp thật nghệ thuật và có ý nghĩa với những bản nhạc trong CD, để in bìa trước bìa sau, và trên mặt CD (CD label). Bạn có thể tự design rồi in bìa, làm label bằng computer và printer của bạn (chỉ làm được số lương nhỏ, và quality không cao). Nếu muốn đẹp, thật đẹp, bạn nên giao cho một nhà in lớn chuyên môn làm về graphic design và full color printing. Chúng tôi có thể cho bạn những information về những factories này, hoặc có thể làm tất cả cho bạn (Complete)

5-CD duplication hay CD replication?

Nếu bạn chỉ cần một ít CD, một vài chục tới một trăm CD, bạn có thể tự in bìa, in lable bằng computer và color printer. Nhưng những CD này là CD-R (duplication), có một số CD Player không chơi được (máy xưa, rẻ tiền), CD-R để lâu ngày có thể bị gỉảm âm thanh, và CD-R có thể bị messed-up khi đi ngang qua những tia laser tại các Airport. Trái lại, nếu bạn làm 5 trăm CD trở lên, nên giao cho một hãng đúc CD, gọi là Replication Factory, những CD này là CD Standard, tất cả máy CD Player đều chơi được, CD Standard để lâu âm thanh vẩn tốt, và chắc chắn không bị ảnh hưởng bởi tia Laser tại các Airport....Tại Little Saigon California có nhiều hãng lớn chuyên môn in bìa, và làm CD replication, chất lượng rất tốt và giá cả cũng phải chăng, rẻ hơn hãng Mỹ.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn, quyết định sản phẩm của bạn. Chúng tôi với phương châm Phục vụ, Chất lượng, Uy tín chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN ÂM NHẠC

This site uses Google reCAPTCHA technology to fight spam. Your use of reCAPTCHA is subject to Google's Privacy Policy and Terms of Service.

Thank you for contacting us. We will get back to you as soon as possible